Những Chú Ý Khi Học Nghề Thẫm Mỹ


Những Chú Ý Khi Học Nghề Thẫm Mỹ

Nhu cầu và thực trạng

Logo cuoi CUNGNgày nay, xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ thì nhu cầu đầu tư cho các sở thích cá nhân làm đẹp ngày càng nhiều.  Điều tất yếu có cầu sẽ có cung: các trung tâm spa, phun xăm, hớt tóc, trang điểm , chăm sóc da mọc lên mỗi ngày trải rộng không chỉ ở các thành phố lớn mà đến các con hẻm hoặc vùng quê xa xôi.

Nhưng thực trang  lại đặt ra về uy tín và chất lượng của các nhân viên hoặc chủ cơ sở thẫm mỹ. Có không ít tai nạn đáng tiếc xảy ra mà phần lớn là do chuyên môn của kỹ thuật viên chưa được đào tạo tốt, uy tín của cơ sở thấp. Nhẹ thì ảnh hưởng đến thẩm mỹ, nặng có thể gây tác động lâu dài hoặc đe dọa đến tính mạng. 

Bởi vậy, các chủ cơ sở có uy tín thường tuyển dụng các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp.

Các dạng trung tâm dạy nghề thẫm mỹ hiện nay:

Tổ chức đoàn thể cộng đồng của nhà nước, các trung tâm nhân đạo. Giáo viên ở đây hướng dẫn tận tình cho học viên, mức học phí nhẹ tuy nhiên chất lượng học viên sau tốt nghiệp thì chưa đạt đến mức có thể làm việc cho các cơ sở danh tiếng. Đa số sẽ làm tại các cơ sở tư nhân, hoặc tự mở cơ sở nhỏ.

Học viên học nghề thẫm mỹ tại các cơ sở nhỏ với dạng miễn phí vừa học vừa làm. Cách này có ưu điểm là không mất học phí và khả năng nhận việc làm ngay tại trung tâm cũng cao. Nhưng vì tính chất đào tạo đạc thù của cơ sở nên học viên học nghề tóc, học nghề nail, spa ở đây khó xin việc nơi khác và cũng không có chứng chỉ, chứng nhận của trung tâm

Dạng còn lại là học viên học các nghề như học nghề phun xăm, học nghề cắt tóc, học nghề trang điểm… sẽ được đào tạo bài bản tại các trung tâm đào tạo thẫm mỹ chuyên nghiệp.  Nếu chọn được trung tâm có uy tín, kinh nghiệm tốt thì học viên sẽ học nghề với những chuyên gia hàng đầu, những kiến thức mới nhất của chuyên ngành và đạo đức nghề nghiệp tốt. Học viên học nghề sẽ được cấp bằng, chứng chỉ của trung tâm. Tuy nhiên các trung tâm này có mức học phí cao hơn. Nếu vượt qua khúc mắc này học viên sẽ có tay nghề vững chắc, chứng chỉ đủ để làm việc tại các trung tâm danh tiếng.

    boi tocVậy chọn trung tâm đào tạo như thế nào?

–         Về uy tín:

+ Nên chọn những trung tâm có uy tín, kinh nghiệm, đã đào tạo nhiều học viên ra trường có việc làm tốt.

+ Nên chọn trung tâm có kinh nghiệm tối thiểu 10 năm trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành.

–         Về chất lượng:

+ Trung tâm có những giảng viên hàng đầu, nổi tiếng, các giám khảo của các cuộc thi về thẫm mỹ và phải có chứng chỉ sư phạm.

+ Thiết bị máy móc hỗ trợ cho việc học và thực hành tiên tiến nhất đặc biệt là các ngành dạy nghề xăm, dạy nghề spa, dạy nghề trang điểm, dạy chăm sóc da.

         Về học phí:

+ Điều này cũng là một tiêu chí đáng quan tâm, hiên nay mức giá đang ở mức tràn lan, mỗi nơi 1 giá, có nơi cao ngất ngưỡng dù rằng chất lượng chưa chắc đi cùng mức giá. Bạn nên tham khảo kỹ.

+ Chọn trung tâm có hỗ trợ chỗ ăn ở. Điều này quan trọng với những bạn ở xa hoặc ở quê đi học.

Trung Tâm Đào Tạo Thẫm Mỹ CaLi Spa $ Salon

 –         Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy chăm sóc da,Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cali (Cali Spa & Salon) đã trở thành một địa chỉ lựa chọn hàng đầu của học viên mỗi khi có nhu cầu học nghề thẫm mỹ.

–         Tại Trung Tâm đào tạo Thẩm mỹ Cali, chúng tôi đào tạo nghề từ cơ bản đến nâng cao đủ kiến thức làm việc chuyên nghiệp và có cấp chứng chỉ. Mức học phí rất cạnh tranh.

–          Lấy tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, trong những năm qua Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali đã đầu tư nhiều máy móc hiện đại trong ngành thẫm mỹ để phục vụ việc học và thực hành của học viên

–          Chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực đào tạo nghề như: đào tạo nail, đào tạo spa, đào tạo chăm sóc da, đào tạo phun xăm, xăm hình, đào tạo trang điểm. Các giảng viên của trung tâm là các chuyên gia hàng đầu trong nước, các học viên được tu nghiệp ở nước ngoài, các giám khảo chấm thi ở các cuộc thi trong nước…

–          Ngoài ra, đến với Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cali học viên còn được đào tạo kiến thức quản lý để học viên có thể tự quản lý cơ sở kinh doanh cho riêng mình..

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ CALI
Địa chỉ: 167 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, Tp.HCM
ĐT: 08.62.95.86.85 – 0985 889 039 Ms Dung – 0917 984 589 (Ms.Thu) 
Website:daotaothammy.com.        Email: mydung_calispa@yahoo.com.vn

 

 Xem thêm các khóa đào tạo tại Cali Spa

 

– Học Chăm Sóc Da                –  Học nghề spa 

 

– Học massage                       –   Học Trang Điểm

 

– Học Cắt Tóc                          –  Học Trang Điểm Cô Dâu

 

– Học làm Nail                         – Học Phun Thêu

 

– Học Xăm                               – Dạy Nghề Tóc

 

Bình luận

CÁC TIN LIÊN QUAN
  1. VUI NOEL – GIÁ MỘT NỬA, QUÀ NHÂN ĐÔI
  2. Chia sẻ phương pháp trị sẹo mụn trứng cá
  3. Xông hơi có thể chữa trị được bệnh nào?
  4. Mách nhỏ để có phương pháp massage hiệu quả tốt
  5. Bí quyết giúp khôi phục tóc hư tổn từ ngay hôm nay
  6. Mẹo vào nghề nail bạn phải tuân thủ
  7. Mẹo để chăm sóc móng tay đẹp không bị gãy
  8. Lấy lại vóng dáng bụng phẳng, thon eo sau khi sinh
  9. Mẹo chữa trị nám da bằng thầu dầu tinh dầu
  10. 4 cách rửa mặt giúp làn da mịn màng và tươi tắn hơn