Học cách uốn xoăn đơn giản bằng dây chun | Cali Beauty Academy

Học cách uốn xoăn đơn giản bằng dây chun


Bạn không phải tốn tiền làm tóc mà vẫn có mái tóc xoan bồng bềnh bằng dây thun thật đơn giản và dễ thực hiện. Hãy cùng với Trung tâm dạy nghề cắt tóc Cali Beauty thực hiện các bước làm tóc xoan bằng dây thun

Cách cuốn tóc tròn đơn giản cho cô nàng thêm xinh

Bước 1: Gội đầu của bạn sạch sẽ và để chúng khô tự nhiên. Nếu cần chải đầu lúc này, bạn hãy sử dụng một chiếc lược có răng thưa để chải.

Bước 2: Sau khi gội đầu, hãy quấn tóc của bạn trong một chiếc khăn tắm mềm mại. Tuy nhiên phải đảm bảo mái tóc của bạn đã không còn ướt đến mức nhỏ giọt nước nhỏ nữa. Nên quấn khăn khi mái tóc đã ráo nước và tóc ẩm.

hoc-cach-uon-xoan-don-gian-bang-day-chun

Bước 3: Khi tóc đã khô, bạn hãy để chúng khô tự nhiên.Sử dụng gel và xoa vào khắp mái tóc của bạn trong 1 phút.

Bước 4: Tiếp tục chia mái tóc của bạn làm 2 nửa và bóp gel hoàn hảo một lần nữa. Hãy chia mái tóc vừa bóp gel thành khoảng 6 lọn tóc lộn xộn. Sau đó, gập những lọn tóc này lại và buộc chúng nhẹ nhàng với dây chun.

Bước 5: Xịt thêm một chút keo xịt tóc lên trên đầu tuy nhiên không nên xịt quá nhiều keo xịt tóc vì chúng sẽ làm cho tóc bị bết cứng và dính. Phun keo xịt tóc nhiều hơn một chút.

Bước 6: Gỡ lần lượt tất cả các lọn tóc vừa quấn với dây chun ra một cách nhẹ nhàng. Búng nhẹ những lọn tóc vừa gỡ xuống.

Bước 7: Thoa một chút mousse tóc và áp dụng nó cho phần chân tóc của bạn. Thoa một chút mousse tóc ở phần chân tóc nếu bạn thích. Bạn không nên sử dụng quá nhiều keo xịt tóc lên tóc để vuốt vì mái tóc sẽ trở nên bóng nhẫy rất xấu xí. Chỉ nên sử dụng mousse tóc thay vì gel vuốt tóc.

hoc-cach-uon-xoan-don-gian-bang-day-chun-2

Bước 8: Gội đầu của bạn một lần nữa. Chải tóc của bạn và bọc mái tóc này trong một chiếc khăn. Chỉ nên để mái tóc trong chiếc khăn quấn trong khoảng 3-4 phút để chúng thấm hết được nước.

Bước 9: Sử dụng mousse tạo kiểu, hất hết mái tóc ẩm vừa gội về phía trước rồi dùng tay xoa đều mousse lên tóc. Cứ xoa đều theo chiều lòng bàn tay hướng lên. Sấy khô tóc với máy sấy để ở nhiệt độ thấp.

Các bạn có thể tới Trung tâm đào tạo tóc Cali Beauty của chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn làm đẹp tóc.

Nguồn Eva.vn

Bình luận

CÁC TIN LIÊN QUAN
  1. VUI NOEL – GIÁ MỘT NỬA, QUÀ NHÂN ĐÔI
  2. Học cách chăm sóc da, từ bỏ nám da mặt
  3. 7 giải pháp hữu hiệu cho nail technician
  4. Lưu ý không thể bỏ qua khi phun thuê chân mày
  5. Học cách uốn xoăn đơn giản bằng dây chun
  6. Mẹo trang điểm giúp viền mắt lâu trôi
  7. Công nghệ giảm béo cho người sau sinh
  8. Những sự cố bất ngờ trong nghề Nail
  9. Giải mã cơn sốt học nghề phun xăm thẩm mỹ của người trẻ
  10. Cách tết tóc ngôi giữa cho cô nàng siêu điệu đà