Dịch vụ - Phun thêu Mắt – Mày – Môi


Phun xăm Thẩm Mỹ Mắt – Mày – Môi

chan-may-2

Kết Quả phun xăm phụ thuộc vào cơ địa của từng người

• Nghệ thuật phun xăm được ứng dụng như một phương pháp trang điểm từ lâu đời và xăm phun thể hiện phong cách nhẹ nhàng mềm mại tự nhiên.  

Trung tâm thẩm mỹ Cali được ứng dụng phương pháp Phun thêu thẩm mỹ Mắt – mày – môi hiện đại như một cách trang điểm chuẩn mực nhẹ nhàng làm tôn lên vẻ đẹp hiền hòa Châu Á pha lẫn nét quí phái, trang nhã Tây Âu, mọi gương mặt từng đường nét đẹp lên khi xăm phun như vậy.

• Trung tâm thẩm mỹ Cali là nơi nổi tiếng với công nghệ phun xăm hiện đại nhất hiện đại, loại mực có chứng nhận Quốc tế chống Oxy hóa và đội ngũ chuyên viên giỏi, kinh nghiệm lâu năm sẽ mang lại cho bạn một kiểu dáng và màu sắc tự nhiên.

phun môi, xăm môi

 

• Phun xăm thẫm mỹ tại Cali Spa giúp che đi những kiếm khuyết cơ thể, cải thiện những đường nét sắc xảo trên khuôn mặt. Bạn sẽ đẹp hơn, hấp dẫn hơn trong mắt người khác, Loại hình dịch vụ này được chị em sử dụng khá nhiều, đặc biệt là dịch vụ xăm mắt, mày, môi

định dang chân mày khi phun thêu

• Với kỹ thuật viên có con mắt nhà nghề, thẫm mỹ và tay nghề cao của CaliSpa sẽ tạo nên sự hài hòa, cân đối trên khuôn mặt. Hiển nhiên tùy vào đường nét trên khuôn mặt mỗi người khác nhau mà các chuyên gia của CaliSpa sẽ có tư vấn mỗi phương pháp khác nhau tạo nên sự khác biệt và đẹp nhất cho quý khách hàng

• Sau khi phun xăm, chỉ cần giữ vệ sinh vùng da xăm, không được rửa nước; chờ đến khi da vùng đó tự tróc. Bạn có thể ăn uống bình thường, chỉ cần kiêng ăn đồ nếp để tránh viêm, lở.

• Sau một thời gian, khi vết xăm đổi màu hoặc kiểu dáng không còn phù hợp mốt, hợp lứa tuổi thì có thể chỉnh sửa hoặc xóa bỏ để xăm mới lại. Có một số phương pháp xóa xăm khác nhau cho từng trường hợp: xóa bằng màu xăm, bằng máy phun xăm, đốt điện, laser.

• Thông thường sau khi phun xăm hay chỉnh xóa, nên cần một khoảng thời gian 2-3 tháng để vùng da xăm phục hồi, lúc ấy tái phun xăm mới không gây nguy hại cho da. Nếu lạm dụng phun xăm nhiều lần mà không có khoảng cách thời gian an toàn, vùng da xăm sẽ bị chết, xơ cứng, không ăn màu nữa và để lại di chứng sẹo.

phun moi tham my

 XEM CHI TIẾT BẢNG GIÁ DỊCH VỤ PHUN XĂM THẨM MỸ CLICK VÀO ĐÂY

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SẮC ĐẸP CALII SPA & SALON
167 Võ Văn Tần – p.5 – Quận 3 – Tp.HCM
ĐT: 08. 6295 8685 – 0985 889 – 039 (Ms.Dung)
www.daotaothammy.com – email: mudung_calispa@yahoo.com