Dịch vụ - Chăm Sóc Tóc


CHĂM SÓC TÓC

Ngày nay Chăm sóc sắc đẹp nói chung và chăm sóc mái tóc nói riêng đã trở thành nhu cầu thiết yếu khi đời sống kinh tế của mỗi gia đình và xã hội ngày càng phát triển hơn. Cali Spavới một đội ngũ chuyên viên và nhân viên tạo mẫu, tư vấn tóc được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn thấu hiểu được những tâm sự của các bạn và cam kết sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất về chăm sóc mái tóc

duoi toc

 

Với công nghệ phục hồi tóc hư – khô – xơ – chẻ ngọn “ một liệu trình 3 công đoạn ” cùng với sản phẩm cao cấp ITALIA sẽ nhanh chóng trả lại cho bạn mái tóc  mềm – bóng mượt.

may-lam-xoan

Với đội ngũ các nhà tạo mẫu dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp về từng lĩnh vực uốn, duỗi, nhuộm giúp cho tóc bạn trông đẹp hơn, quyến rũ hơn và hạn chế tối đa sự hư tổn của tóc…

Hiện nay Cali Spa đang có chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm dành cho tất cả các khách hàng yêu thích về tóc. Khi đến với Salon tất cả khách hàng sẽ được giảm tới 50%phí dịch vụ cho tất cả các dịch vụ uốn – duỗi – nhuộm.

“Cái răng cái tóc là góc con người” Câu nói ấy của cha ông ta từ ngàn xưa cho đến nay vẫn còn nguyên giá trị. Với các nhà tạo mẫu tóc tại Cali Spa đó cũng chính là yêu cầu về chuẩn sáng tạo tóc đẹp, hợp thời, cá tính mà vẫn giữ những nét duyên, nét riêng của mái tóc Việt, của dáng người Việt. Văn hóa và phong tục tập quán của người Việt.